Giỏ hàng (0)

KHÓA HỌC GIẢM GIÁ

NƠI BÁN KHÓA HỌC UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0982.58.55.48
Email: [email protected]
Danh mục

BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP TRONG 7 NGÀY

Tình trạng: Còn hàng

800,000 ₫

Thông tin ngắn gọn

48 bài giảng
02 giờ 15 phút
Mua 1 lần học trọn đời
Truy cập trên thiết bị di động

  • Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại

  • 0911.633.168

Mô tả dịch vụ
BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP TRONG 7 NGÀY
7.0 trên 10 được 2 bình chọn

Bạn sẽ học được gì?

 Học xong khóa học này học viên tự tin pha chế  loại cocktail thông dụng
– Pha chế được tất cả công thức công cocktail khi nhìn vào tài liệu
– Pha chế tiệc cocktail cho 1000 người uống cho hội nghị và sự kiện
– Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy bar
– Có kiến thức về các loại rượu, cách đánh giá rượu và nghệ thuật uống rượu
– Set up được một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn
– Trở thành một Bartender trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn
– Bước đệm trở thành bartender showmanship

Đối tượng đào tạo

Dành cho sinh viên

Người đi làm muốn thay đổi ngành mới

Những người định mở quán cà phê, những người đam mê pha chế thức uống

Giới thiệu khóa học

Học pha chế Bartender đang được coi là nghề đầy sức hút đối với các bạn trẻ Việt Nam khi nhu cầu này xuất hiện càng nhiều ở các quán bar, khách sạn và nhà hàng lớn, trong khi có quá ít Bartender chuyên nghiệp và thuần thục.

“Muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp, không chỉ nằm lòng công thức pha chế, trình diễn kỹ xảo pha chế điêu luyện mà còn phụ thuộc rất nhiều vào việc rèn luyện kỹ năng và sáng tạo thức uống ngon, mới lạ”

Khóa học “Bí quyết trở thành Bartender chuyên nghiệp trong 7 ngày” nhằm trang bị cho học viên các kỹ năng cơ bản về pha chế rượu

– Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar 

– Vai trò của người bartender, tác phong của người bartender 

– Phân biệt thức uống không cồn và có cồn 

– Cách phục vụ bia, nắm rõ về các loại bia, khái niệm về bia 

– Nắm vững kiến thức về 6 loại rượu mạnh trong pha chế cocktail (brandy, whisky, vodka, rhum, gin, tequila) 

– Phân biệt được các loại rượu mùi trong pha chế cocktail 

– Nắm vững những dụng cụ pha chế trong quầy bar 

– Tên các loại ly sử dụng trong pha chế cocktail 

– Các phương pháp trong pha chế cocktail 

– Cách sáng tạo một công thức cocktail mới 

– Một số thuật ngữ trong pha chế cocktail 

– Các loại gia vị đi kèm trong pha chế cocktail 

– Cách bài trí 1 ly cocktail 

– Cách set up một quầy bar dành cho bartender 

– Cách đánh giá rượu và nghệ thuật uống rượu 

– Thực hành pha chế, quy trình thực hành pha chế 

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu

Phần 2: Tìm hiểu về rượu mạnh trong pha chế

Phần 3: Tìm hiểu về rượu nhẹ trong pha chế

Phần 4: Thực hành trong pha chế – Phương pháp Shake

Phần 5: Pha chế – phương pháp build

Phần 6: Phương pháp Stir

Phần 7: Phương pháp Blend

Phần 8: Pha chế Mocktail

Giảng viên

345a
Nguyễn Tấn Trung

Thạc sĩ kinh tế

Cử nhân luật

– Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM

– Giảng viên Marketing tại trường Trung Cấp Nghề Quang Trung

– Giảng viên Luật Doanh Nghiệp tại trường Trung Cấp Nghề Quang Trung

– Giảng viên Bartender flair tại trường Trung Cấp Việt Úc

– Giảng viên Bartender flair tại trường Trung Cấp Khôi Việt

– CEO Viện Nghiên Cứu Giáo Dục Và Quản Trị Kinh Doanh

– Chuyên Gia Tư Vấn Set Up Quán Cà Phê, Beer Club, Nhà Hàng, Bar Club

– Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt

– Thành viên Hội Ảo Thuật Thế Giới

– Tổng quản lý Phi Ưng Club hiện nay

– 15 năm kinh nghiệm trong pha chế các loại thức uống

– Đào tạo khoản 1000 học viên