Giỏ hàng (0)

KHÓA HỌC GIẢM GIÁ

NƠI BÁN KHÓA HỌC UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0982.58.55.48
Email: [email protected]
Danh mục

TRỞ THÀNH CAO THỦ PHA CHẾ TỔNG HỢP SAU 7 NGÀY

Tình trạng: Còn hàng

800,000 ₫

Thông tin ngắn gọn

73 bài giảng
03 giờ 21 phút
Mua 1 lần học trọn đời
Truy cập trên thiết bị di động

  • Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại

  • 0911.633.168

Mô tả dịch vụ
TRỞ THÀNH CAO THỦ PHA CHẾ TỔNG HỢP SAU 7 NGÀY
7.0 trên 10 được 3 bình chọn

Bạn sẽ học được gì?

Học viên tự tin pha chế các loại thức uống, sáng tạo ra hàng trăm thức uống khác nhau.
Tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh pha chế
Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy bar
Set up được một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn
Trở thành một  Barista trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn
Tự tin pha chế tiệc tại những hội nghị và sự kiện lớn
Bước đệm trở thành Barista chuyên nghiệp
 
 

Đối tượng đào tạo

  • Sinh viên, học sinh tham gia vào lĩnh vực pha chế kiếm thêm thu nhập.
  • Những người mong muốn khởi nghiệp kinh doanh quán cà phê.
  • Các bạn đam mê pha chế thức uống, những người tổ chức sự kiện   

Giới thiệu khóa học

Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng pha chế, học viên sẽ nắm được các kỹ năng cơ bản:

  •  Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar
  • Tên các loại ly sử dụng trong pha chế 
  • Vai trò của người pha chế BARISTA
  • Phân biệt thức uống có cồn và không cồn.
  • Các phương pháp pha chế trong BARISTA
  • Cách trang trí trong pha chế BARISTA
  • Dụng cụ pha chế chuyên cho BARISTA
  • Thực hành pha chế, quy trình thực hành pha chế

Điểm khác biệt khóa học: Các bạn có thể tự tay pha chế cho mình một loại thức uống bất kỳ trong khóa học thông qua sự hướng dẫn của chính giảng viên vào chiều thứ 6 mỗi tuần tại Viện Nghiên Cứu Giáo Dục và Quản trị Kinh Doanh. 

Nội dung khóa học

Phần 1: Tổng quan về pha chế tổng hợp

Phần 2: Thực hành pha chế cà phê

Phần 3: Thực hành pha chế thức uống lạnh

Phần 4: Thực Hành Pha Chế Nước Ép

Phần 5: Sinh tố trái cây đặt biệt (Lasssi Ấn Độ)

Phần 6: Sinh tố Việt Nam

Phần 7: Trái cây dầm

Phần 8: Soda Ý

Phần 9: Soda mứt trái cây

Phần 10: Tổng kết khóa học

Giảng viên

400
Nguyễn Tấn Trung

Thạc sĩ kinh tế

Cử nhân luật

– Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM

– Giảng viên Marketing tại trường Trung Cấp Nghề Quang Trung

– Giảng viên Luật Doanh Nghiệp tại trường Trung Cấp Nghề Quang Trung

– Giảng viên Bartender flair tại trường Trung Cấp Việt Úc

– Giảng viên Bartender flair tại trường Trung Cấp Khôi Việt

– CEO Viện Nghiên Cứu Giáo Dục Và Quản Trị Kinh Doanh

– Chuyên Gia Tư Vấn Set Up Quán Cà Phê, Beer Club, Nhà Hàng, Bar Club

– Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt

– Thành viên Hội Ảo Thuật Thế Giới

– Tổng quản lý Phi Ưng Club hiện nay

– 15 năm kinh nghiệm trong pha chế các loại thức uống

– Đào tạo khoản 1000 học viên